Home / Dự Án Căn Hộ / Căn Hộ 8x Thái An Chủ Đầu Tư

Căn Hộ 8x Thái An Chủ Đầu Tư

(Căn Hộ 8x Thái An) Phan Huy Ích chủ dầu tư  Hưng Thịnh giá bán từ 773 triệu/căn 54 m2 tặng 1 máy giặt và 1 máy lạnh Daikin .Liên Hệ: 0902 448 337 (Phòng Kinh Doanh Quản Lý Dự Án) để được tư vấn và nhận mọi ưu đãi từ Chủ Đầu Tư.
(Căn Hộ 8x Thái An Chủ Đầu Tư)Hưng Thịnh đầu tư phân phối độc quyền và cam kết bán ra những căn hộ có giá thấp nhất khu vực và đảm bảo giao nhà đúng tiến độ cam kết. Căn Hộ 8x Thái An ra đời làm cho thế hệ trẻ, các cặp vợ chồng trẻ, công nhân viên chức có thể sở hữu được một mái ấm hiện đại đầy đủ tiện ích với giá chỉ từ 773 triệu.  

Căn Hộ 8x Thái An chủ đầu tư là Hưng Thịnh  là  công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản  căn hộ 8x Thái An là căn hộ thứ hai trong chuỗi căn hộ uy tín Hưng Thịnh kế tiếp của căn hộ 8x Đầm Sen.  Căn Hộ 8x Thái An được chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh nung nấu ý định và quyết tâm thực hiện từ hiện trạng thực tiễn của thành phố HCM, thành phố có dân số trẻ, nhiều cán bộ công nhân viên trẻ thể hệ 8x vẫn chưa có nơi an cư và trong một ngôi nhà có quá nhiều thế hệ sống cùng.
Hưng Thịnh là chủ đầu tư có uy tín đã đầu tư phân phối  hoàn thành nhiều dự án lớn gần đây Hưng Thịnh đã cộng tác góp vốn đầu tư với chủ đầu tư của nhiều dự án như căn hộ Phúc Yên 2 (đã xây vượt tiến độ được khách hàng tin tưởng và đã mua gần như toàn bộ dự án hiện tại Phúc Yên 2 chỉ còn lại 9 căn), Căn hộ cao cấp 91 Phạm Văn Hai( Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và bán toàn bộ dự án chỉ trong vòng 3 tháng)…. Đối với Hưng Thịnh sự Uy Tín với khách hàng Hưng Thịnh luôn đặt làm kim chỉ nam cho thương hiệu bất động sản tại Tp HCM.

Hiện tại Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư đang dự kiến làm lễ mở bán.Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ Phòng Kinh Doanh Quản Lý Dự Án Căn hộ 8x Thái An Phan Huy Ích Hotline 0902 448 337 để được  Phòng Kinh Doanh Quản Lý Dự Án Chủ Đầu Tư tư vấn và nhận mọi ưu đãi.

Vị trí Căn Hộ 8x Thái An Phan Huy Ích
Căn Hộ 8x Thái An Phan Huy Ích Tọa lạc tại 21/5D đường Phan Huy Ích, F. 14, Q. Gò Vấp.

Nơi vị trí này là nơi tiếp giáp của Tân Bình, Gò Vấp và Quận 12 Dự án tới sân bay theo đường chim bay khoảng 1,5 km( đi đường vòng 9 Km), dự án gần đường Xuyên Á quốc tế và khu công nghiệp Tân Bình, chỉ mất 7 tới đường Quang Trung và mất tới đường Trường Chinh. Căn Hộ 8x Thái An Phan Huy Ích cách 1,5 km đến dự án giao thông Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) chiến lược tầm cỡ của thành phố  đang được dự kiến  chỉ 1,5km.

Căn Hộ 8x Thái An Phan Huy Ích Phan Huy Ích Quy Mô:
- Diện tích đất tổng thể dự án: 3 606m2
- Chi tiết xây dựng: 1 tòa cao ốc cao 11 tầng + 1 tầng hầm lớn, 1 tầng siêu thị, 196 căn hộ.
- Mật độ xây dựng thông thoáng  chiếm 38% đây là căn hộ có khuôn viên đi bộ, cho trẻ vui chơi sinh hoạt lớn
Căn Hộ 8x Thái An Phan Huy Ích Phan Huy Ích Thiết Kế Từng Căn Hộ

Căn Hộ 8x Thái An Phan Huy Ích Phan Huy Ích Tiện Ích

Khu căn hộ được quy hoạch khép kín với các tiện ích đồng bộ gồm:
Trung tâm thương mại, phòng tập thể dục thể thao, dịch vụ spa, massage…
Hệ thống Camera giám sát 24/24 ở sảnh và khu vực công cộng
Hệ thống báo cháy và cảm ứng khói tự động được lắp đặt  từ hành lang đến căn hộ
Phòng sinh hoạt cộng đồng và nhà trẻ đạt tiêu chuẩn
Hệ thống thu gom rác ở mỗi tầng

Căn Hộ 8x Thái An Phan Huy Ích dự kiến nằm trong gói cho vay 30 000 tỷ lãi suất 6%
Quý Khách Hàng Để Được Tư Vấn Uy Tín Từ Phòng Quản Lý Dự Án Căn Hộ Thái An 6 CĐT
Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ: 0902 448 337 gặp Chuyên Viên Nguyễn Thế Quỳnh

Bài Viết Liên Quan:

About admindiaocviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>