Home / Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh

Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh

logohungthinh Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh

Chúng tôi là phòng kinh doanh và quản lý dự án Bất Động Sản Hưng Thịnh. Địa điểm Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Thịnh Phú Nhuận 163 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh (Trước đây 47 a Tú Xương Phường 7, Quận 3 TpHCM). Phòng kinh doanh chúng tôi gồm những chuyên viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết phục vụ khách hàng, giúp khách tìm ra những bất động sản có giá trị và nhất là vừa ý khách hàng. Trong Năm 2013 Hưng Thịnh Bất Động Sản đã phân phối một số căn hộ như:
Căn hộ 91 Phạm Văn Hai đối diện chợ Phạm Văn Hai chủ đầu tư là TAMEXIM và Hưng Thịnh, đơn vị thi công là Hưng Thịnh Construction, đơn vị phân phối là Hưng Thịnh Land.
Căn hộ phúc yên 2 nằm ở ngã ba Phan Huy Ích – Trường Chinh, dân cư hiện hữu sầm uất, kinh tế phát triển. Nội thất và thiết kế sang trọng. Chủ đầu tư là Phúc Yên, đơn vị phân phối độc quyền là Hưng Thịnh Land.
Căn hộ Tân Hương Tower tọa lạc ở đường Tân Hương, Quận Tân Phú. Đây là căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp. Tân Hương Tower được Hưng Thịnh Bất Động Sản bơm vốn và cùng với chủ đầu tư cam kết với khách hàng rằng sẽ giúp khách hàng có nhà đúng tiến độ cam kết. Tân Hương Tower được giảm giá từ 15 triệu/m2 xuống 13,5 triệu/m2 tạo sự thuận lợi lớn cho khách hàng.
Nhiều khách hàng đến với Hưng Thịnh và họ cảm thấy rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp, tâm huyết và nhất là uy tín. Hưng Thịnh luôn cùng đồng hành với những khách hàng đã tin và ủng hộ những sản phẩm của Hưng Thịnh để xây dựng một cộng đồng cùng hưng thịnh.

Xin Cám Ơn

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Thịnh Phú Nhuận

Địa chỉ: 163 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3517 8181

Hotline Chủ Đầu Tư: 0902 448 337

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>