Home / Tin Tức Bất Động Sản / Bước khởi đầu trở lại bất động sản tp HCM 2013

Bước khởi đầu trở lại bất động sản tp HCM 2013

Bất động sản Hồ Chí Minh Đang trên tiến trình khôi phục và lượng cầu thực tế đang tăng lên
Một số căn hộ bị đình trệ một thời gian dài giờ đây đã tái xây dựng và có những bước khởi đầu tốt đẹp
Công ty cổ phần Đầu tư Chương Dương phối hợp cùng Hưng Thịnh bán giảm giá 10% căn hộ Tân Hương Tower (quận Tân Phú, TP HCM) Ngày 21/9,  sau khi tìm được nhà đầu tư Hưng Thịnh mới bơm vốn tái khởi động dự án. Căn hộ giảm từ 15,3 triệu đồng một m2 xuống  13,5 triệu đồng một m2. Trước đây Tân Hương bán được 170 căn với giá 15,5 triệu đồng mỗi m2, nay còn tồn 150 căn. Căn hộ xuống giá đang tạo cơn sốt nhà ở cho người thu nhập bình dân

Tan huong tower Copy Bước khởi đầu trở lại bất động sản tp HCM 2013

Căn Hộ Tân Hương Tower

“Chúng tôi quyết định bán giảm giá để giải quyết hàng tồn kho”, Phó tổng giám đốc Cty cổ phần Chương Dương, Văn Minh Hoàng cho cho hay.

Theo ông , Văn Minh Hoàng, dự án đã ngừng hơn một năm do thị trường kinh tế khó khăn. Nay chủ đầu tư hợp tác với một đơn vị có thế mạnh về phân phối Hưng Thịnh Bất Động Sản, đầu tư và xây dựng để tiếp tục lại dự án. “Chúng tôi chấp nhận giảm giá 10% để tạo nguồn thu và có dòng vốn tiếp tục đầu tư, chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh  2014-2015″, ông Hoàng giãi bày như sau:

Trong quý 3, Công ty Quốc Cường Gia Lai cũng tính đến việc tiếp tục hạ giá CH Giai Việt Q 8. Dự án này không ít lần điều chỉnh giá nhưng do chậm tiến độ nên thanh khoản khó. 6 tháng đầu năm, bất động sản của Quốc Cường lên đến 4.360 tỷ đồng, tăng 880 tỷ đồng so với cùng kỳ năm ngoái.
Novaland công bố mở bán CH Sunrise City North Towers giai đoạn 3 giá xấp xỉ  50% giá căn hộ giai đoạn một. Giá bán căn hộ đầu tháng 09 là 27 tr/m2 m2 so với giá bán giai đoạn một là 50 tr/m2. Trước đây, dự án giá thấp nhất là 4 tỷ đồng/căn thì quý 3 năm nay còn 1,8 tỷ đồng.

Căn hộ 91 Phạm Văn Hai

Mặc dù các chỉ tiêu xây dựng, không gian,kiến trúc giai đoạn III khác với giai đoạn I và bản chất là hạ cấp dự án, song nhiều khách hàng vẫn đổ xô đi xem căn hộ. Nguyên nhân tập đoàn này chấp nhận hạ cấp căn hộ vì áp lực vòng xoay vốn quá lớn, nên phải tìm cách xoay nhanh dòng vốn.

Căn hộ phúc yên 2

Hồi quý 2, Cty  IDE Việt Nam (Korea) công bố giảm 20% giá CH Green Hills (Q Bình Tân) để bán nhanh căn hộ. Cùng thời điểm này, Cty HVK cũng quyết định giảm giá 5 tới 10% kèm ưu đãi về cơ chế thanh toán về nội thất, cho khách mua căn hộ The Eastern (Q 9, HCM)

 

Thông tin liên quan: Trên web chủ đầu tư phải công khai thông tin về dự án

Tổng hợp bởi diaocviet.org

Bài Viết Liên Quan:

About admindiaocviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>