Home / Tin Tức Bất Động Sản / Giá là yếu tố quyết định Chăng?

Giá là yếu tố quyết định Chăng?

Giá cả đầu tiên tiêu chí để khách hàng chọn lựa mua nhàvà nghịch lý là nhiều doanh nghiệp đã hạ giá nhưng khách lại muốn tìm chổ an cư vừa ý
Căn hộ tân hương tower
kết quả điều tra thị trường của Savills VN vào Quý Ba năm 2012  thì tại Hồ Chí Minh, trong tổng số 14 500 căn hộ thị trường sơ cấp thì có tới 78 % là phân khúc hạng C. Giá hạng C giao động trong khoảng 12 tr/m2 – 16 tr/m2.
94% khách hàng giao dịch bất động sản chủ yếu là để ở, những yếu tố khách hàng chọn mua dự án là 40% chú trọng giá cả, 38% thuộc về vị trí, tiện ích.
Căn hộ phúc yên 2
Các chủ đầu tư đã linh hoạt chuyển đổi hướng để tiếp cận nhu cầu hiện tại của khách hang trong giai đoạn bất động sản đã có những bước khởi sắc
Nghịch lý thanh khoản và giảm giá
Căn hộ 91 phạm văn haiCAN HO PHUC YEN2 TIENICH 300x174 Giá là yếu tố quyết định Chăng?
Lượng căn hộ cung ứng nhu cầu mua nhà ở nhiều, giá giảm, một số doanh nghiệp giảm giá xuốn mức cao nhất có thể, nhưng nghịch lý là tính thanh khoản căn hộ hạng C trên thị trường vẫn gặp khó khăn. Như vậy, đâu là nguyên nhân?
Có lý do khác nhau, nhưng nguyên nhân có lẽ là do khách hàng vẫn chưa lấy lại được lòng tin và đứng trước sự lựa chọn quá nhiều.
Thứ nhất, nhiều dự án đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi ồ ạt cùng một lúc, chưa kể trực tiếp giảm giá trên sản phẩm  10% tới 30% giá, khiến cho tâm lý khách hàng hoang mang không biết giá trị thật của căn hộ sẽ như thế nào?, chất lượng như thế nào khi bàn giao?, bàn giao có đúng hẹn không?
Người mua vẫn giữ tâm lý  chờ đợi đột phá thị trường, xem xét thong tin tài chính chủ đầu tư dự án

Tin Liên Quan: Dự án “trùm chăn” và những cái bắt tay

Tổng hợp từ diaocviet.org

Bài Viết Liên Quan:

About admindiaocviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>