Home / Tin Tức Bất Động Sản / Tin Bất động sản: Xu hướng mới nhà đầu tư

Tin Bất động sản: Xu hướng mới nhà đầu tư

 Tin Bất động sản: Xu hướng mới nhà đầu tư

 

Theo GĐ CBRE nói về triển vọng BĐS quý IV năm 2013:
“Nguời mua là người làm chủ cuộc chơi đầu tư trong thời điểm nóng lên 2013, họ biết đó có phải là kênh đầu tư hấp dẫn không? Cuối năm các chủ đầu tư đều muốn đẩy nhanh vòng quay vốn và xử lý nợ xấu nên cơ hội mở ra cho khách hàng BĐS rất nhiều”(Căn hộ phúc yên 2)
Trong khoảng ba tháng trở lại đây niềm tin khách hàng trở lại nhưng không phải hết toàn bộ dự án

Kinh tế thế giới có những chuyển biến vàng và cho vay lãi suất không còn là kênh hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt được thời cơ mới dựa trên dấu hiệu về kinh tế vĩ mô cộng với một số chính sách của Chính phủ làm cho khách hàng ở thị trương này có thêm niềm tin..

Nhưng khách hàng bất động sản sẽ “dựa dẫm” vào  đâu để có niềm tin vào thị trường, nhiều công trình bỏ dỡ tiến độ, thậm chí “trùm chăn” ?

(Căn hộ Tân Hương Tower)
Những công trình hạ tầng tiện ích và dịch vụ đầy đủ gần hoàn thiện, vài năm trước, vẫn có thể bán rất tốt. Nhưng hiện nay, khách hàng đã hoàn toàn kiểm chứng được công trình có khả năng xây dựng tiến độ tốt và bàn giao hoặc chất lượng được phù hợp với giá bất động sản.

Hơn bao giờ hết giờ đây  người mua có sự lựa chọn tới sản phẩm giá tốt như hiện nay. Người mua ở thời điểm này có nhiều lựa chọn, tính minh bạch của thị trường bất động sản tốt hơn 10 năm trước rất nhiều.

Tổng hợp bởi diaocviet.orgBài Viết Liên Quan:

About admindiaocviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>