Home / Tin Tức Bất Động Sản / Tin tức bât động sản giao dịch căn hộ tăng mạnh tại tp HCM

Tin tức bât động sản giao dịch căn hộ tăng mạnh tại tp HCM

can ho tan huong tower1 300x213 Tin tức bât động sản giao dịch căn hộ tăng mạnh tại tp HCM
Tin tức bât động sản giao dịch căn hộ tăng mạnh tại tp HCM: Cty Savills VN  công bố số lượng căn hộ giao dịch thành công tại thành phố Hồ Chí Minh 3 tháng  vừa qua hơn 1800 căn, mức cao nhất kể từ quý Ba 2011 và tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái.
Giao dịch  tại thành phố Hồ Chí Minh cao nhất 18 tháng qua

Căn hộ Tân Hương Tower

Số căn hộ chào bán tại thành phố Hồ Chí Minh tăng một cách đột biến

Trong số  đó, tỷ lệ mua bán căn hộ của cả thị trường đạt 12%. Giao dịch chủ yếu là phân khúc căn hộ hạng C (căn hộ giá thấp) có mức giá trong khoảng 12 tới 17 triệu /m2.

Điển hình dự án đang thu hút lượng khách hàng lớn tại Tân Phú và HCM phân khúc giá rẻ .

Đơn vị này cho rằng, nguyên nhân khả năng thanh khoản của thị trường BĐS được cải thiện là do lãi suất có xu hướng ổn định, tốc độ giảm giá BĐS đã chậm lại. Giá căn hộ đang xuống chạm đáy là mức thấp nhất kể từ 2008 tới nay

Căn hộ Phúc Yên 2

Theo Savills, nguồn cung cấp căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh. Trong quý Bốn năm 2013, dự kiến có thêm 1.800 căn hộ gia nhập thị trường. Có khoảng 76 400 căn hộ của 115 dự án đang hoàn thành trong tương lai sẽ hoàn thành trong giai đoạn năm 2014 tới năm 2017, trong đó 25 phần trăm nguồn cung ước tính sẽ được hoàn thành trong 2 năm tới.

Căn hộ 91 Phạm Văn Hai

Bên cạnh đó, lợi nhuận từ tiền cho thuê của thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh dao động trong khoảng 4 tới 6 % một năm cũng là nguyên nhân kích thích việc giao dịch nhà ở trong quý Ba. Khoảng cách giảm giữa lợi nhuận lãi suất huy động (7% một năm trong 6 tháng)  và cho thuê và có thể kích thích các nhà đầu tư dài hạn mua căn hộ để cho thuê như một kênh đầu tư thay thế.

Tin Tức Liên Quan: Tin tức bất động sản chứng khoán tăng do đồng Yên Nhật

Tổng hợp bởi diaocviet.org

Bài Viết Liên Quan:

About admindiaocviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>